‘Người mẹ nhí’ Phương Trinh khoe nick name mới

Với hình ảnh trẻ trung, đằm thắm, Phương Trinh chính thức lấn sân ca hát với nickname Angela Phương Trinh.

Nhắc đến Phương Trinh, chắc chắn khán giả của màn ảnh nhỏ đã quá quen thuộc với những vai diễn đầy ấn tượng của cô bé 17 tuổi này. Bắt đầu công việc diễn xuất từ lúc còn khá nhỏ với hàng loạt vai diễn “nhí” trong các bộ phim truyền hình như: Kính vạn hoa, Niềm đau chôn giấu, Nhịp đập trái tim… và đến năm 11 tuổi thì Phương Trinh chính thức ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả Việt qua vai diễn “nặng kí” trong bộ phim Người mẹ nhí. Vai diễn này thành công đến nỗi cho đến nay, khi đã 17 tuổi, khán giả vẫn thường gọi Phương Trinh bằng nickname “Người mẹ nhí”.

Thành công trong lĩnh vực điện ảnh, tuy nhiên Phương Trinh vẫn không giấu diếm sở thích ca hát và mong muốn trở thành ca sĩ của mình. Biết được ước mơ của cô con gái, gia đình đã tạo điều kiện hết mình để Phương Trinh có thể phát huy khả năng.

Và sau một thời gian chuẩn bị thật kĩ lưỡng, Phương Trinh đã chính thức bước chân vào Vpop với vai trò ca sĩ độc quyền của công ty AVATAR Entertainment và lấy nghệ danh là Angela Phương Trinh. Việc lấy nghệ danh Angela Phương Trinh ngoài để tránh nhầm lẫn với một nữ ca sĩ khác và Angela cũng là tên của một Thiên thần.

Trong thời gian bắt đầu chuyển sang lĩnh vực ca hát này, Phương Trinh đã quyết định chọn dòng nhạc pop và ballad làm chủ đạo, bên cạnh đó là xây dựng cho mình hình ảnh gần với lứa tuổi của mình nhất – một thiếu nữ 17 tuổi, trong sáng, đằm thắm và vẫn trẻ trung. Những ca khúc mà Angela Phương Trinh thể hiện trong thời điểm này cũng sẽ được chọn lọc rất kĩ từ phần nhạc đến ca từ để thật phù hợp nhất với lứa tuổi. Và ca khúc đầu tiên ra mắt của Angela Phương Trinh màng tên Con tim mong manh chính là bước khẳng định rõ nhất về dòng nhạc và hình ảnh mà Trinh sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Khi được hỏi liệu có sợ áp lực hay “lời ra tiếng vào” khi bước từ lĩnh vực điện ảnh sang ca hát không, Angela Phương Trinh cho biết: “Thật sự Trinh không thấy áp lực hay lo lắng vì thật sự ca hát là một niềm đam mê đã được ấp ủ của Trinh. Chắc chắn Trinh không thể đi nói với từng người là Trinh không chạy theo trào lưu mà hát bằng đam mê của mình… nhưng Trinh sẽ chứng minh những điều đó bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư được ra mắt khán giả từ đây đến cuối năm”.

Hiện ngoài thời gian học ở trường và đóng phim, Angela Phương Trinh dành 3 buổi trong tuần để học thanh nhạc và vũ đạo. Trong thời gian này Angela Phương Trinh vẫn nhận đóng phim nhưng sẽ tập trung nhiều hơn cho lĩnh vực ca hát. Theo dự kiến, công ty AVATAR Ent sẽ cho ra mắt một album riêng của Angela Phương Trinh vào cuối năm nay.

Một vài hình ảnh mới lạ của Phương Trinh:

Share This Post

Related Articles

© 2014 . All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS