Anh Thơ: Sau sinh con, “sinh” thêm 2 album

(24h) – Mặc dù mới sinh em bé chưa lâu, nhưng ca sĩ Anh Thơ, một trong những giọng ca hàng đầu ở dòng nhạc trữ tình cách mạng đã kịp cho ra mắt hai hai album ca nhạc Tình Quê và Nỗi nhớ.

Album Nỗi Nhớ bao gồm 9 ca khúc nổi tiếng hướng về đề tài tình yêu như: Ở hai đầu nỗi nhớ, Tình yêu bên dòng sông quan họ, Nhớ, Hương Thầm, Tình em…Album còn có sự xuất hiện của ca sĩ Việt Hoàn. Anh song ca cùng với ca sĩ Anh Thơ trong bài Giận mà thương và Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây.

Nỗi nhớ là tập hợp những ca khúc về tình yêu

Còn Album Tình quê thì lại là 9 ca khúc hướng về nguồn cội như Giếng quê, Về quê, Trở về dòng sông tuổi thơ, Ninh Bình quê mẹ, Tình hoài hương…Trong album này, ca sĩ Anh Thơ mời ca sĩ trẻ Quang Hào cùng song ca bài Quê hương tôi.

Còn Tình quê là những ca khúc hướng về nguồn cội

Các bài hát trong hai album này không hề mới. Nó đã trở nên quá quen thuộc với biết bao nhiêu thế hệ người Việt Nam. Tuy nhiên, với chất giọng soprano quý hiếm, điêu luyện, cùng với một tâm hồn nhạy cảm, tinh tế, giọng hát Anh Thơ chắc chắn sẽ chạm tới tâm hồn của người yêu nhạc.

Anh Thơ là nữ ca sĩ có chất giọng soprano quý hiếm

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ này cùng với bốn giọng ca hàng đầu của thể loại nhạc trữ tình cách mạng: Đăng Dương, Trong Tấn, Việt Hoàn, Lan Anh cho ra DVD Tình ca vang mãi. DVD được thực hiện trong thời gian nữ ca sĩ đã mang bầu được 7 tháng.

Album Tình Quê và Nỗi nhớ do công ty cổ phần nghe nhìn Thăng Long phát hành

TAGS: ca si Anh Tho, tinh qua, noi nho, nhac tru tinh cach mang

Crazy (24H.COM.VN)

Share This Post

Related Articles

© 2014 . All rights reserved. Site Admin · Entries RSS · Comments RSS